Trường Sinh Đồ

Trường Sinh Đồ

Doc truyen truong sinh do lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Huyền Huyễn Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Trường Sinh Đồ của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai.

Thông tin truyện Trường Sinh Đồ

Bạn đang theo dõi truyen chữ Trường Sinh Đồ của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

《 Âm Phù kinh 》 có nói: Hắn trộm cơ vậy. Thiên hạ chớ có thể gặp, chớ có thể biết. Hứa Hồng xuyên việt qua dị giới, phát hiện trong đầu thêm ra một quyển 《 Trường Sinh đồ 》. Dựa vào cái này, không chỉ có thể thời gian thực giám sát chính mình cùng tuổi thọ của người khác, còn có thể trộm lấy Thiên Cơ, nhường năng lực cùng tuổi thọ lẫn nhau chuyển đổi. Trường Sinh đồ, cầu Trường Sinh. Thế là, Hứa Hồng định ra một cái tiểu mục tiêu... Muốn sống một trăm triệu năm.
Advertisements

Danh sách chương Trường Sinh Đồ

Review truyện Trường Sinh Đồ

Cập nhật Review truyện Trường Sinh Đồ của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai mới nhất tại Truyenchu.vn

Bình luận truyện Trường Sinh Đồ

Từ khoá: Đọc truyện Trường Sinh Đồ full, chương 1, chương cuối. Trường Sinh Đồ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trường Sinh Đồ review, Trường Sinh Đồ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trường Sinh Đồ